Thực hiện Kế hoạch số 165/KH-UBND ngày 29/9/2021 của UBND tỉnh về tổ chức Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bệnh truyền nhiễm". Ngày 12/10/2021, Ban Tổ chức Cuộc thi đã ban hành Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bệnh truyền nhiễm".
Phim ngắn tuyên truyền về An toàn thông tin
        Vừa qua, Cục An toàn thông tin đã phối hợp với các đơn vị liên quan sản xuất 04 tập phim sitcom tuyên truyền các nguy cơ, giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho người sử dụng mạng
Thể lệ Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"
        Thực hiện Kế hoạch công tác tuyên truyền phân giới, cắm mốc năm 2021, Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi”.
Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động
        Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19 đến từng người lao động, đóng góp vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh của cả nước, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, NXB Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với các chuyên gia đầu ngành biên soạn, xuất bản "Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động"
Tài liệu tuyên truyền Luật cư trú năm 2020
        Thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, Sở Khoa học và Công nghệ đăng tải Tài liệu tuyên truyền Luật cư trú năm 2020 gồm Tài liệu “Quyền, nghĩa vụ của công dân về cư trú; nơi cư trú” và Tài liệu “Quy định về đăng ký thường trú, xoá đăng ký thường trú, tách hộ, điều chỉnh thông tin về cư trú trong Cơ sở dữ liệu về cư trú”.