Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh
        Đảng ủy Công an Trung ương, các cấp ủy trong CAND đã chủ động ban hành, triển khai thực hiện nhiều chủ trương, giải pháp kịp thời, phù hợp và đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong

Là nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, đồng chí Lê Hồng Phong đã để lại tấm gương suốt đời chiến đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Tinh thần kiên cường, bất khuất trước kẻ thù và sự hy sinh lẫm liệt của đồng chí làm nhiều thế hệ người cách mạng Việt Nam cảm phục.

"Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ - Những vấn đề cần lưu ý"
        Để bảo đảm các nội dung của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ được triển khai đúng, đi vào thực tiễn, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) đang phối hợp với các cơ quan tổ chức phổ biến Luật cho các nhóm chủ thể có liên quan, đồng thời tiếp tục xây dựng các văn bản hướng dẫn chi tiết.
Những điều cần biết về Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ
        Tháng 01/2022, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 06 phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030.
Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022
        Ngày 08/6/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành Văn bản số 1039-CV/BTGTU về việc tuyên truyền, tham gia, hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022.