Việt Nam duy trì thứ hạng cao về chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu
        Ngày 02/9/2020, Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) đã công bố Báo cáo chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2020 (GII 2020). Theo đó, Việt Nam tiếp tục duy trì thứ hạng cao đứng thứ 42 trên 131 quốc gia/nền kinh tế
Hợp tác quốc tế về sở hữu trí tuệ: góp phần thúc đẩy công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế
        Hợp tác quốc tế về sở hữu trí tuệ - góp phần đưa Việt Nam trở thành một “đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm” của ASEAN, WIPO và cộng đồng quốc tế.
Khởi nghiệp từ quê hương Tuyên Quang
        Mong muốn làm giàu trên mảnh đất quê hương, cô gái dân tộc Tày Trịnh Thị Thảo ở xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) đã quyết tâm khởi nghiệp từ những sản phẩm tre thủ công của địa phương.
Tuyên Quang - Những “cánh én” khởi nghiệp
        Những dự án khởi nghiệp của thanh niên được ví như những cánh én nhỏ. Là bởi, hầu hết những dự án này đều khởi nguồn từ cộng đồng, vì cộng đồng và được kỳ vọng sẽ mang lại những đổi thay lớn cho cộng đồng.
Người trẻ khởi nghiệp
        Hòa chung với xu thế khởi nghiệp sáng tạo của tuổi trẻ cả nước, cùng với sự đồng hành của tổ chức Đoàn, những người trẻ của “Thủ đô khu giải phóng”, “Thủ đô kháng chiến” đã và đang dần hiện thực hóa những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, quyết tâm làm giàu cho bản thân và quê hương.

Chịu trách nhiệm: TS. Đỗ Hồng Thanh - Giám đốc
Giấy phép hoạt động số: 43/GP-TTĐT ngày 16/5/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang.