Chính trị - Xã hội

Kỳ họp chuyên đề lần thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIX

Ngày 28/2, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh khóa XIX đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ tư. Các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thị Minh Xuân, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa Kỳ họp.

“Xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Tuyên Quang đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”

Sáng ngày 28/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Tuyên Quang đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”

Hội nghị thông tin về tình hình kinh tế - xã hội

Chiều 31-1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Hội nghị thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự Lễ phát động thi đua và tham gia Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023 tại Tuyên Quang

Ngày 30-1, (mùng 9 Tết Nguyên đán) tại thôn Trường Sơn, xã Chân Sơn (Yên Sơn), tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ phát động thi đua và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão 2023. Đến dự có các đồng chí: Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, các cơ quan của Quốc hội.

Khai mạc Hội báo Xuân và phát động giải báo chí năm 2023

Tối 16/01, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội báo Xuân và phát động giải báo chí năm 2023.