Chính trị - Xã hội

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Sinh Long

Sáng 29 - 4, đại biểu Quốc hội Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Việt Hà, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tuyên Quang đã tiếp xúc cử tri xã Sinh Long (Na Hang) trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Na Hang.

Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ

Chiều 28-4, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Quyết định số 1895/QĐ-TTg, ngày 11-11-2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021-2030”. Cùng dự có lãnh đạo, đại diện các sở, ban, ngành, cơ quan liên quan; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.

Giao lưu hữu nghị quốc tế năm 2022

Ngày 16-4, tại Sơn Dương, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị quốc tế năm 2022.

Hội thảo khoa học “75 năm Bác Hồ trở lại Tuyên Quang lãnh đạo toàn quốc kháng chiến - Tầm vóc lịch sử và giá trị thời đại”

Sáng 31-3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy Tuyên Quang phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “75 năm Bác Hồ trở lại Tuyên Quang lãnh đạo toàn quốc kháng chiến – Tầm vóc lịch sử và giá trị thời đại”.