Cầu nối đưa khoa học và công nghệ vào sản xuất

Thời gian qua, Bộ Khoa học và Công nghệ đã chỉ đạo tăng cường hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ tại các địa phương thông qua hoạt động của các Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ).

Cả 63 tỉnh, thành phố ứng dụng Zalo trong quá trình chuyển đổi số

Tính đến hiện tại, tất cả tỉnh, thành phố trên cả nước cùng nhiều bộ ngành đã sử dụng Zalo trong công tác truyền thông, cải cách hành chính và xây dựng chính quyền điện tử. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cung ứng các thủ tục hành ...

Triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2022

Sáng 4 - 1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo chuyển đổi số, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự họp có các thành viên Ban Chỉ đạo.

Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

Nghị quyết số 33-NQ/TU ngày 22/06/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, đô thị động lực và hạ tầng công nghệ thông tin xác định đến năm 2025, Tuyên Quang cơ bản hoàn thành xây dựng, phát triển nền tảng chính quyền điện tử, từng bước hoàn thành chuyển đổi số

Bế mạc Techfest và trao giải Quán quân Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2021

Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2021 chính thức diễn ra vào sáng ngày 15/12/2021. Đội thi Otrafy Inc - nền tảng SaaS dành cho doanh nghiệp tự động hóa việc thu thập, lưu trữ và chuyển dữ liệu chứng nhận trên toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm đã xuất sắc giành giải Quán quân.

Diễn đàn cấp cao thường niên về công nghiệp 4.0

Sáng 6-12, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương tổ chức phiên toàn thể Diễn đàn cấp cao thường niên về công nghiệp 4.0 với chủ đề “Phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội bền vững thời kỳ hậu Covid-19 và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong kỷ nguyên số”.