Khoa học

Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh

Chiều 14/6/2022, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Tiểu ban chuyên ngành, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu sự lưu hành và biện pháp phòng chống hiệu quả bệnh sán lá gan trâu, bò của tỉnh Tuyên Quang, ...

Nghiệm thu đề tài về nâng cao chất lượng hoạt động khoa học và công nghệ cấp huyện

Sáng 3-6, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng chuyên ngành, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học xã hội và nhân văn “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động khoa học và công nghệ cấp huyện trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang”.

Kiểm tra, đánh giá dự án khoa học công nghệ

Đoàn công tác của Văn phòng Chương trình Nông thôn miền núi (Bộ Khoa học và Công nghệ), Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức kiểm tra, đánh giá tình hình triển khai thực hiện các dự án thuộc Chương trình Nông thôn miền núi.

Kiểm tra, đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học tại Yên Sơn

Ngày 21-4, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ đã kiểm tra, đánh giá mô hình ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sinh sản và trồng, chế biến cây thức ăn chăn nuôi nhằm phát triển bền vững đàn trâu hàng hóa tại xã Kim Quan; mô hình chăn nuôi gà RiTP cho thịt theo hướng liên kết chuỗi giá trị nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm thịt gà hàng hóa phục vụ phát triển kinh tế tại xã Đội Bình (Yên Sơn).

Hội thảo khoa học về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia

Ngày 21-4, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo khoa học về kết quả thực hiện Đề tài “Nghiên cứu giải pháp nâng cao hoạt động xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của UBND cấp xã, góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính của tỉnh Tuyên Quang”.