Tiêu chuẩn ĐLCL

Phát triển nguồn nhân lực tiêu chuẩn hóa cả về chiều rộng và chiều sâu

Hiện nay, tiêu chuẩn hóa ngày càng thể hiện vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Do đó, để triển khai chất lượng và hiệu quả hoạt động tiêu chuẩn hóa ở các cấp từ cơ sở, quốc gia, khu vực và quốc tế, chất lượng nguồn nhân lực tham gia công tác tiêu chuẩn hóa là vấn đề cần được đặc biệt chú trọng.

Lễ Kỷ niệm 52 năm ngày Tiêu chuẩn Thế giới 14/10

Ngày 14/10/2022, tại Hà Nội, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 52 năm ngày Tiêu chuẩn Thế giới 14-10 với chủ đề Tiêu chuẩn thúc đẩy năng lượng xanh, phục vụ các Mục tiêu phát triển bền vững.

Tuyên Quang: Đưa năng suất, chất lượng trở thành động lực phát triển

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa, UBND tỉnh Tuyên Quang đã ban hành Kế hoạch về thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025.