Khai trương Báo Tuyên Quang online Tiếng Anh

Ngày 19-6, tại Khách sạn Mường Thanh, Báo Tuyên Quang tổ chức khai trương Báo Tuyên Quang online Tiếng Anh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2019).

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Chiêm Hóa

Ngày 18-6, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Hứa Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Dương đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV; tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Chiêm Hóa tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVIII tại các xã Yên Nguyên, Xuân Quang (Chiêm Hóa).

Ủy ban nhân dân tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6

Ngày 18-6, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6. Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự họp có lãnh đạo UBND tỉnh, HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố.

Sơ kết công tác cải cách hành chính giai đoạn 2016 - 2018

Ngày 14-6, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2016 - 2018 và công bố Chỉ số CCHC năm 2018. Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.