Tin tức - Sự kiện

Nâng cao các biện pháp bảo vệ bức xạ trong thực hiện kỹ thuật can thiệp y tế dưới hướng dẫn của thiết bị chẩn đoán hình ảnh tia X

Theo dữ liệu thống kê năm 2020, trên toàn thế giới có 24 triệu ca điều trị can thiệp dưới hướng dẫn hình ảnh được thực hiện, tăng gấp 6 lần trong thời gian hơn 10 năm. Tuy nhiên, kỹ thuật này hiện còn tồn tại một nhược điểm đó là lượng bức xạ phát ra từ thiết bị một cách liên tục gây nên liều tích lũy lớn

Khai mạc Năm du lịch Tuyên Quang 2023

Tối 28/4, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, UBND tỉnh tổ chức Khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang 2023 và trao Giải thưởng Phong cảnh thành phố Châu Á 2022 cho công trình “Quảng trường Nguyễn Tất Thành – Tinh hoa của núi rừng”.

Khơi dậy tiềm năng, nguồn lực liên kết phát triển du lịch các tỉnh Chiến khu Việt Bắc

Ngày 28-4, tại Hội trường Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tuyên Quang, Viện Kinh tế Văn hóa, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức Hội thảo “Tiềm năng, nguồn lực và hiện trạng liên kết phát triển du lịch các tỉnh Chiến khu Việt Bắc". Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội dự và chủ trì hội thảo.