Nghiệm thu đề tài Thực trạng và giải pháp khai thác, phát huy tiềm năng, thế mạnh về đối ngoại của tỉnh Tuyên Quang

Chiều 26-12, Hội đồng chuyên ngành, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh đã nghiệm thu đề tài khoa học “Thực trạng và giải pháp khai thác, phát huy tiềm năng, thế mạnh về đối ngoại của tỉnh Tuyên Quang”.

Các đại biểu dự hội nghị.

Đề tài do ông Lương Minh Chính, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang chủ trì, thực hiện từ tháng 01-2018 đến tháng 12-2019. Nhóm nghiên cứu đã tiến hành khảo sát 400 phiếu về thực trạng hợp tác quốc tế của tỉnh, qua đó đề xuất được 9 giải pháp nâng cao hiệu quả đối ngoại.

Trong quá trình thực hiện đề tài, nhóm nghiên cứu cũng xây dựng được 4 mô hình hợp tác quốc tế cho sản phẩm cam sành Hàm Yên, Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Tân Trào, Lễ hội Thành Tuyên, Khu du lịch sinh thái Na Hang. Đề tài được Hội đồng chuyên ngành xếp loại khá.

Nguồn: baotuyenquang.com.vn