17 đề tài, dự án khoa học được phê duyệt

Ngày 9 - 1, UBND tỉnh vừa ban hành văn Quyết định số 03/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục và phương thức thực hiện tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện 17 đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh.

Phát triển cây dược liệu tại Na Hang được phê duyệt thực hiện trong năm 2024.

Trong số 17 đề tài, dự án khoa học và công nghệ được phê duyệt thực hiện từ năm 2024 có 12 đề tài, 5 dự án, tập trung chủ yếu trong lĩnh vực: sản xuất nông lâm nghiệp, chăn nuôi gia cầm, thủy sản; phát triển các sản phẩm OCOP đặc sản vùng miền; nâng cao vai trò của người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang. Các đề tài, dự án khoa học tập trung chủ yếu tại huyện Hàm Yên, huyện Na Hang và huyện Lâm Bình.

Việc phê duyệt các đề tài, dự án khoa học và công nghệ ngay từ đầu năm đảm bảo tiến độ thực hiện, tạo điều kiện cho các tổ chức chủ trì thực hiện đề tài, dự án hoàn chỉnh hồ sơ sớm đưa vào thực tiễn thực hiện.

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online