Nghiệm thu đề tài giải pháp thực hiện các nghị quyết, chính sách của Hội đồng nhân dân tỉnh

Chiều 14 - 6, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh, Hội đồng chuyên ngành đã tổ chức hội nghị nghiệm thu Đề tài “Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả ban hành và thực hiện các nghị quyết về cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh Tuyên Quang”.

Chiều 14 - 6, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh, Hội đồng chuyên ngành đã tổ chức hội nghị nghiệm thu Đề tài “Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả ban hành và thực hiện các nghị quyết về cơ chế, chính sách của Hội đồng nhân dân tỉnh Tuyên Quang”.

Hội nghị nghiệm thu đề tài

Đề tài do bà Hoàng Thị Nụ, Phó trưởng Ban Dân tộc, Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì từ tháng 6 - 2017 đến tháng 5 - 2019. Sau 2 năm triển khai, nhóm nghiên cứu đã tiến hành khảo sát 172 nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Qua nghiên cứu, nhóm thực hiện đề tài đã đề xuất 12 giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện các cơ chế, chính sách của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đề tài được xếp loại xuất sắc.

Nguồn: baotuyenquang.com.vn