Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến rất phức tạp, tác động lớn đến sự an toàn và cuộc sống của người dân. Ngày 26/7/2021, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang có Thư gửi công dân Tuyên Quang đang sinh sống, làm việc, công tác và học tập tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.
        Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến rất phức tạp, tác động lớn đến sự an toàn và cuộc sống của người dân. Ngày 26/7/2021, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang có Thư gửi công dân Tuyên Quang đang sinh sống, làm việc, công tác và học tập tại các tỉnh, thành phố trong cả nước: