Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến rất phức tạp, tác động lớn đến sự an toàn và cuộc sống của người dân. Ngày 26/7/2021, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang có Thư gửi công dân Tuyên Quang đang sinh sống, làm việc, công tác và học tập tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xúc cử tri phường Ỷ La

Sáng 22-7, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh tổ đại biểu thành phố Tuyên Quang đã tiếp xúc cử tri phường Ỷ La sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XIX. Dự tiếp xúc cử tri có đại diện một số sở, ngành tỉnh, UBND thành phố.

Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2020

Ngày 20-7, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2020 của các cơ quan, đơn vị và đề xuất các giải pháp nâng cao Chỉ số CCHC cấp tỉnh (PAR INDEX), Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS)

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác bầu cử

Sáng 15-7, Hội đồng bầu cử quốc gia tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ...