Xây dựng, phát triển Mạng lưới kết nối khởi nghiệp ở quy mô quốc gia và quốc tế

Ngày 10/6 tại Hà Nội, hội nghị Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam 2019 (Vietnam Venture Summit 2019) Bộ Khoa học và Công nghệ, Kế hoạch và Đầu tư, Quỹ Đầu tư Golden Gate Ventures phối hợp tổ chức nhằm tạo kết nối với các Quỹ đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm tới môi trường kinh doanh và khởi nghiệp tại Việt Nam.

UBND tỉnh họp thường kỳ tháng 5

Ngày 23-5, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 5- 2019. Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự họp có lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, làm việc tại Na Hang

Ngày 27-4 đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang đã thăm điểm Trường Mầm non Nà Noong, xã Năng Khả và Trường THPT Na Hang (Na Hang); khảo sát địa điểm xây dựng nhà đón tiếp khách huyện Na Hang tại thôn Cổ Yểng, xã Thanh Tương (Na Hang).

Đoàn công tác của tỉnh kết thúc chuyến thăm Trường Sa

Từ ngày 9 đến hết ngày 18-4, đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã dẫn đầu Đoàn báo cáo viên tỉnh ta tham gia Đoàn công tác số 3 của Bộ Tư lệnh Hải quân đi thăm, tặng quà cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa.