Sở hữu trí tuệ

Duy trì, phát triển thương hiệu “Trâu ngố Tuyên Quang”

Hội Nông dân tỉnh đã và đang tích cực tuyên truyền, vận động hội viên nông dân đẩy mạnh phát triển chăn nuôi trâu, liên kết chăn nuôi, tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị, góp phần vào việc duy trì và phát triển thương hiệu “Trâu ngố Tuyên Quang”.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh: EVFTA tạo điều kiện cho doanh nghiệp xác lập, bảo vệ thành quả đầu tư cho hoạt động sáng tạo

Sáng 27/8/2019 tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương đã phối hợp tổ chức Hội nghị “Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) - Các cam kết quan trọng về sở hữu trí tuệ và những điều cần lưu ý”.

Cam sành Hàm Yên nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2019”

Ngày 25/8, tại thành phố Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, năm 2019”. Cam Sành Hàm Yên của tỉnh Tuyên Quang tiếp tục được vinh dự nhận chứng nhận sản phẩm đạt danh hiệu thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam.

Lồng ghép Chiến lược sở hữu trí tuệ với Chiến lược phát triển KT-XH và Chiến lược phát triển KH&CN

Chiến lược sở hữu trí tuệ quốc gia phải gắn kết và là một bộ phận quan trọng trong Chiến lược khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo quốc gia. Chiến lược sở hữu trí tuệ quốc gia phải có cách tiếp cận, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và lộ trình triển khai phù hợp và không tách rời với lộ trình phát triển kinh tế - xã hội.