Tin tức - Sự kiện

Kết quả kiểm tra Dự án khoa học và công nghệ “Ứng dụng công nghệ thụ tinh nhân tạo trâu trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang”

Ngày 02/8/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tuyên Quang tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện dự án “Ứng dụng công nghệ thụ tinh nhân tạo trâu trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang” tại các xã Yên Nguyên và Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa; xã Thiện Kế và Ninh Lai, huyện Sơn Dương, do Viện Chăn nuôi chủ trì thực hiện.

Hành lang pháp lý về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ngày càng được hoàn thiện

Ngày 15/8/2019, Tại phiên chất vấn trong khuôn khổ Phiên họp thứ 36 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội , Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đã trả lời các câu hỏi liên quan đến các vấn đề: nhiệm vụ và giải pháp đẩy mạnh phát triển công nghiệp hỗ trợ và cơ khí chế tạo, những vấn đề khó khăn vướng mắc ...

Ngày 31/7/2019, tại Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân đã tổ chức Hội thảo về Tăng cường công tác quản lý phế liệu sắt, thép và hàng hóa nhiễm xạ tại Việt Nam. Thứ trưởng Phạm Công Tạc đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội thảo

Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam dự kiến thu hút 2.000 người tham dự

Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN) năm nay bao gồm nhiều hoạt động thuyết trình, thảo luận, workshop, triển lãm, biểu diễn công nghệ, cuộc thi hackathon… dự kiến thu hút 2.000 người tham dự. Ngày hội AI quy tụ hàng trăm bộ óc trí tuệ Việt trong lĩnh vực AI trong và ngoài nước nhằm định hướng phát triển cho ngành công nghiệp AI Việt Nam.

Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

Ngày 29-7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Giao ban công tác báo chí tháng 7 - 2019

Ngày 26-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 7, định hướng nội dung tuyên truyền tháng 8-2019.