Sở hữu trí tuệ

Khai mạc Tuần lễ Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020

Sáng 31/10/2020, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020” (TechDemo - Techmart - Growtech - Startup - Job fair).

Bảo hộ Chỉ dẫn địa lý “Hàm Yên” cho sản phẩm quả cam sành

Ngày 07/10/2020, Cục Sở hữu trí tuệ ban hành Quyết định số 4010/QĐ-SHTT về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00086 cho sản phẩm cam sành “Hàm Yên”. Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang là Tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý này.

Xây dựng chỉ dẫn địa lý bưởi Soi Hà

Ngày 23-10, tại Nhà văn hóa thôn Soi Hà, xã Xuân Vân, huyện Yên Sơn, UBND huyện Yên Sơn phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị xây dựng chỉ dẫn địa lý Soi Hà cho sản phẩm bưởi huyện Yên Sơn.

Đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm chè Shan tuyết Na Hang

Ngày 14-10, Tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Na Hang, Ủy ban nhân dân huyện Na Hang phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm chè Shan tuyết Na Hang phục vụ cho việc xây dựng Chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm chè Shan tuyết của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.