Tin tức - Sự kiện

Đánh giá, nghiệm thu kết quả đề tài "Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát của Đảng ở Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang giai đoạn hiện nay”

Sáng ngày 14/12/2018, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng chuyên ngành thuộc Hội đồng Khoa học và công nghệ tỉnh tổ chức đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài “Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát của Đảng ở Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang giai đoạn hiện nay”.

Đánh giá, nghiệm thu kết quả đề tài: “Khảo sát, đánh giá thực trạng việc xây dựng thương hiệu và nghiên cứu, đề xuất giải pháp phát triển thương hiệu các sản phẩm, hàng hóa của tỉnh Tuyên Quang”

Sáng ngày 23/11/2018, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng tư vấn chuyên ngành thuộc Hội đồng Khoa học và công nghệ tỉnh tổ chức đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài “Khảo sát, đánh giá thực trạng việc xây dựng thương hiệu và nghiên cứu, đề xuất giải pháp phát triển thương hiệu các sản phẩm, hàng hóa của tỉnh Tuyên Quang ”.

Đánh giá, nghiệm thu kết quả đề tài: “Phát triển chương trình đào tạo giáo viên các bậc học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tỉnh Tuyên Quang đáp ứng yêu cầu xã hội”

Sáng ngày 15/11/2018, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Hội đồng tư vấn chuyên ngành thuộc Hội đồng Khoa học và công nghệ tỉnh tổ chức đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài “Phát triển chương trình đào tạo giáo viên các bậc học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tỉnh Tuyên Quang đáp ứng yêu cầu xã hội”

Xây dựng và phát triển Thương hiệu ''Trâu Chiêm Hóa''

Hiện nay, trên địa bàn huyện Chiêm Hoá có trên 29.500 con trâu. Phấn đấu đến năm 2020, tổng đàn trâu trên địa bàn huyện đạt 32.000 con, mang lại giá trị kinh tế cao và bền vững cho người chăn nuôi trên địa bàn.

Quy định về dán nhãn năng lượng

Quy định về dán nhãn năng lượng có hiệu lực từ ngày 10-02-2017. Đây là một trong những nội dung được quy định tại Thông tư số 36/2016/TT-BCT ngày 28/12/2016 của Bộ Công Thương thay thế Thông tư số 07/2012/TT-BCT về dán nhãn năng lượng.