Tin tức - Sự kiện

Thông báo đề xuất đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh để phê duyệt danh mục đợt 2 năm 2023

Sở Khoa học và Công nghệ kính đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể; UBND các huyện, thành phố; các trường chuyên nghiệp; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; các tổ chức, đơn vị nghiên cứu, chuyển giao KH&CN ngoài tỉnh đề xuất đề tài, dự án KH&CN cấp tỉnh để phê duyệt danh mục đợt 2 năm 2023

Thanh niên cần chủ động trong các hoạt động chuyển đổi số

Ngày 21-3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2023. Hội nghị có chủ đề "Thanh niên tỉnh Tuyên Quang với chuyển đổi số, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương". Dự hội nghị có Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và gần 500 đoàn viên, thanh niên.

Hội nghị Sở hữu trí tuệ năm 2023

Ngày 9/3/2023, tại TP. Huế, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Sở hữu trí tuệ năm 2023.

Khai mạc Lễ hội Hương sắc Na Hang

Tối 04/3/2023, huyện Na Hang đã tổ chức khai mạc Lễ hội Hương sắc Na Hang năm 2023. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Báo Tuyên Quang online, Fanpage Báo Tuyên Quang online, YouTube Báo Tuyên Quang online, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Đánh giá, nghiệm thu đề tài dự phòng tăng huyết áp

Sáng 02/3/2023, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng chuyên ngành thuộc Hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh tổ chức đánh giá nghiệm thu cấp tỉnh kết quả thực hiện đề tài khoa học “Nghiên cứu thực trạng tăng huyết áp và hiệu quả một số giải pháp dự phòng tăng huyết áp tại cộng đồng tỉnh Tuyên Quang”