13/10/2021 2:55:05 CH 632 lượt xem
        Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021, nhằm phổ biến, tuyên truyền các quy định của pháp luật về phòng chống dịch bệnh, giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh nâng cao nhận thức, ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới nội dung, đa dạng hóa các hình thức trong công tác phổ biến,giáo dục pháp luật. Tạo diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai và thực hiện công tác phòng, chống bệnh truyền nhiễm. Ngày 29/9/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang ban hành Kế hoạch số 165/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bệnh truyền nhiễm”.

Ngày 12/10/2021, Ban Tổ chức Cuộc thi đã ban hành Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bệnh truyền nhiễm". Dưới đây là toàn văn Thể lệ cuộc thi:

Tham gia thi trực tuyến Tại đây