Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang

Sở Khoa học và Công nghệ

Kỷ niệm ngày Đo lường Thế giới 2022: Đo lường trong kỷ nguyên số
        Chủ đề của Ngày đo lường thế giới 2022 là Đo lường trong Kỷ nguyên số, chủ đề này được lựa chọn vì công nghệ số đang cách mạng hóa cộng đồng của chúng ta, và là một trong những xu hướng lý thú nhất trong xã hội ngày nay.
Thúc đẩy hợp tác quốc tế về tăng năng suất dựa trên đổi mới sáng tạo
        Ngày 21/4 hằng năm được Liên hợp quốc chọn làm Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của sáng tạo và đổi mới trong mọi khía cạnh của sự phát triển con người. 
Đảm bảo kết nối hệ thống truy xuất nguồn gốc quốc gia
        Truy xuất nguồn gốc những năm gần đây đã từng bước góp phần chuyển đổi số trên thực tế doanh nghiệp, hỗ trợ quản trị nội bộ nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.
Hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng: Ngăn chặn các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ kém chất lượng, bảo vệ người tiêu dùng
        Tính đến nay, hệ thống Tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam (TCVN) đã lên đến hơn 13.000 TCVN và hơn 800 QCVN, với hơn 60% TCVN hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế. 
Hội nghị đổi mới, tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ, hoạt động sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn đo lường chất lượng của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
        Ngày 10/12/2021, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị đổi mới, tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ, hoạt động sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn đo lường chất lượng của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: ThS. Nguyễn Đại Thành - Giám đốc
Địa chỉ: Số 433, Đường 17/8, phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: (0207) 3822523 Fax: (0207) 3822709
Giấy phép hoạt động số: 25/GP-TTĐT ngày 28/5/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ website này.